<> Nhà sản xuất hàng đầu về Máy làm nóng cảm ứng

<> Nhà cung cấp giải pháp có kinh nghiệm

<> Một Cooperator đáng tin cậy

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
chất lượng tốt Máy sưởi cảm ứng Tần số cao giảm giá
chất lượng tốt Máy sưởi cảm ứng Tần số cao giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8
Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd. Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd. Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd. Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd. Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd. Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd. Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd. Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd.
Canroon in Shanghai Norway Clients Visiting Indian Customers Visiting Indian Customers Visiting Demo in our Lab Canroon in German CR2100 series CR2000 series

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : Canroon
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 2,000,000-3,000,000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Canroon được thành lập vào năm 2010, sản xuất các sản phẩm máy làm nóng cảm ứng, và biến tần.

Những người sáng lập và các đội R & D của chúng tôi đã có nhiều thập kỷ về công nghệ invert. Điều này đảm bảo hiệu suất ổn định của tất cả các sản phẩm công nghiệp của chúng tôi, và thiết kế nhân bản hóa cho công việc tại chỗ.

Kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp và làm việc với các nhà thầu dự án, người sử dụng cuối cùng, giúp chúng tôi tìm hiểu về những gì họ cần và giải pháp nào tốt nhất cho họ, tất cả đều phản ánh trong việc thiết kế và nâng cấp các sản phẩm của chúng tôi.

Bây giờ chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp các công ty nhà nước như CMHI , CNPC , CNOOC mà còn giành được sự tin cậy của chúng tôi trên thị trường toàn cầu.

Thiết bị của chúng tôi phục vụ các dự án từ những vùng xa xôi như Bắc Âu, Canada, để nóng ngoài trời như sa mạc ở Trung Đông. CR2000 và CR2100 cũng cho thấy khả năng của họ cách xa các châu lục trong việc đặt ống dẫn và tàu biển ngoài khơi.

Chúng tôi mong muốn thiết lập thêm nhiều nhà phân phối trên toàn thế giới và mang thiết bị công nghiệp của chúng tôi đến nhiều khách hàng hơn, chia sẻ lợi ích của việc kiểm soát thông minh và hiệu quả cao.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Raymon Lee

Tel: 86-755-26890923-828

Fax: 86-755-26808681

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)