aboutus

Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd.

Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd. Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd. Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd. Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd. Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Shenzhen Canroon Electrical Appliances Co., Ltd.
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu: Canroon
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 2,000,000-3,000,000
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Canroonlà một nhà cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng đáng chú ý, có các sản phẩm và giải pháp được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp bao gồm đóng tàu, hàng không, ô tô, luyện kim, kỹ thuật hóa học, xây dựng đường ống xăng dầu, vật liệu mới, năng lượng mới, v.v.


Canrooncó một đội ngũ R & D chuyên nghiệp tận tâm để chuyển đổi trí tuệ thành các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau và tạo ra giá trị bền vững.


Với lợi thế toàn diện trong lĩnh vực điện tử công suất, đồng thời gắn bó với ý tưởng tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải, chúng tôi đã và đang cung cấp các giải pháp kỹ thuật thân thiện với môi trường và đáng tin cậy để duy trì lợi thế dẫn đầu.

 

"Chúng tôi tạo ra, chúng tôi chia sẻ". Chúng tôi sẽ cùng các đối tác làm việc với sự đổi mới và cung cấp cho người dùng các sản phẩm đáng tin cậy và các giải pháp tiên tiến, với tầm nhìn về sự hòa hợp tốt hơn giữa con người và thiên nhiên.

Lịch sử

Canroonđược thành lập vào năm 2010, sản xuất các sản phẩm máy sưởi cảm ứng, và máy biến tần.

 

Những người sáng lập và nhóm R & D của chúng tôi có nền tảng công nghệ đảo ngược hàng thập kỷ.Điều này đảm bảo hiệu suất ổn định của tất cả các sản phẩm công nghiệp của chúng tôi và thiết kế nhân bản để làm việc tại chỗ.

 

Kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp và làm việc với các nhà thầu dự án, người dùng cuối, giúp chúng tôi tìm hiểu về những gì họ cần và dịch vụ giải pháp nào tốt nhất cho họ, tất cả đều phản ánh trong thiết kế và phiên bản nâng cấp của sản phẩm của chúng tôi.

 

Giờ đây, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp các công ty nhà nước nhưCMHI,CNPC,CNOOC, mà còn giành được sự ủng hộ của chúng tôi trên thị trường toàn cầu.

 

Thiết bị của chúng tôi đang phục vụ các dự án từ những nơi xa xôi lạnh giá như Bắc Âu, Canada, đến ngoài trời nóng như sa mạc ở Trung Đông.CR2000 và CR2100 cũng cho thấy khả năng vươn xa lục địa trong tàu đặt ống và tàu thủy ngoài khơi.

 

Chúng tôi mong muốn thiết lập thêm nhiều nhà phân phối trên khắp thế giới và mang các thiết bị công nghiệp của chúng tôi đến với nhiều khách hàng hơn, để chia sẻ lợi ích của việc điều khiển thông minh và hiệu quả cao.

Dịch vụ

Canroonbiết tầm quan trọng của một hệ thống dịch vụ bán hàng toàn diện, đặc biệt là đối với các sản phẩm công nghiệp.

 

Để thiết lập một tiêu chuẩn trên toàn quốc, Canroon đã và đang cải thiện mạng lưới dịch vụ, hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ hoàn thiện và dịch vụ trước, bán, sau bán hàng chất lượng cao cho các đại lý và người dùng.

 
Thực hiện bảo hành một năm, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng dịch vụ bảo trì nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả và miễn phí.Ngoài thời gian bảo hành, bạn vẫn sẽ nhận được dịch vụ bồi thường của chúng tôi.Canroon không ngừng theo đuổi "không có sản phẩm kém chất lượng, dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn cao".

Nhóm của chúng tôi

Product Line

Máy sưởi ấm cảm ứng《《

 

Dòng CR2000:

 
Tỷ lệ 5KW, 10KW, 40KW, 80KW, 120KW
Các ứng dụng Hàn sơ bộ,PWHT,lớp phủ chống ăn mòn chung, vân vân.
Các ngành nghề dầu khí, dự án trong và ngoài nước, xây dựng/sửa chữa đường ống và nhà máy điện,.....

 

Dòng CR2100:

 
Tỷ lệ 10KW~300KW
Tính năng Máy biến áp cầm tay, nhiều cuộn dây thích ứng;một máy để làm nóng đối tượng có hình dạng/kích thước khác nhau.
Các ứng dụng hàn,,làm cứng,co lại,duỗi thẳng,chữa bệnh,tẩy sơn,tháo bu-lông, vân vân.
Tiến trình thời gian thường là sencons

 

 

biến tần biến tần《《

 

Dòng CV900:

 

Tỷ lệ 0,4KW~500KW
Tính năng đầu ra mô-men xoắn cao với tần số đầy đủ, phản ứng nhanh, khả năng thích ứng tải hoàn hảo, độ chính xác kiểm soát tốc độ cao, độ tin cậy tốt.
Các ứng dụng máy dệt, máy cuộn, quạt gió, bàn rút kim loại, máy bơm chìm, vân vân

Chi tiết liên lạc